Ưu Thế Vượt Trội Của Gạch Bông Gió Chất Lượng – Ganatiles

Ưu Thế Vượt Trội Của Gạch Bông Gió Chất Lượng – Ganatiles

Danh mục

3 Ưu Thế Vượt Trội Của Gạch Bông Gió Mỹ Thuật Chất Lượng, Đẳng Cấp – Ganatiles

Gạch bông gió mỹ thuật vốn được coi là vật liệu xây dựng quen thuộc của người Việt. Ngày nay, những ô gạch được trổ hoa văn, họa tiết độc đáo không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho công trình, mà hơn thế, còn tạo nên không gian sống xanh và thân thiện môi trường. Với 3 ưu thế vượt trội, Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles đã trở thành thương hiệu gạch bông gió chất lượng được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường gạch bông gió Sài Gòn.
alt-tag(uu-the-vuot-troi-cua-gach-bong-gio)

 

Gạch bông gió chất lượng – Ganatiles mang đến không gian sống xanh đẳng cấp

Không gian sống tại các thành phố, đô thị lớn càng ngày bị thu hẹp. Các khối bê tông, xi măng mang lại cho con người cảm giác bí bách, nặng nề và chật chội. Những ô gạch bông gió Ganatiles với các họa tiết đặc trưng sẽ khiến những bức tường trở nên đầy nghệ thuật và mang đến những cảm hứng tươi mới cho cuộc sống. Ngoài tính thầm mỹ cao, gạch bông gió chất lượng còn mang lại một môi trường sống mở và gần gũi thiên nhiên. Những ô gạch trổ hoa giúp lưu thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, nhờ đó, mở ra một không gian tràn đấy sinh khí và trong lành.

Gạch bông gió mỹ thuật đa dạng về mẫu mã, mang tới không gian đầy tính nghệ thuật

Kết hợp giữa đường nét cổ điển và hiện đại, gạch bông gió Ganatiles biến những không gian đơn giản trở nên thú vị. Bên cạnh tác dụng ốp tường, gạch bông gió được sử dụng tạo nên những công trình có tính nghệ thuật cao hơn như khung kệ sách, vách ngăn các nhà hàng, quán café….

Với mẫu mã đa dạng, những viên gạch được ghép nối như thổi hồn cho bao công trình xây dựng trở nên đầy tính nghệ thuật. Gạch bông gió chất lượng Ganatiles với các mẫu hoa văn phong phú mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để kiến tạo không gian đặc trưng cho riêng mình.
alt-tag(uu-the-vuot-troi-cua-gach-bong-gio)

 

Quy trình sản xuất và phân phối độc lập tạo nên mức giá cạnh tranh

Độc lập trong việc sản xuất và phân phối, Ganatiles mang đến sản phẩm gạch bông gió giá rẻ hơn so với mặt hàng cùng phân khúc, nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ. Với xưởng sản xuất lớn cùng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao, Ganatiles cung cấp cho thị trường gạch bông gió Sài Gòn (gạch bông gió HCM) trung bình 100.000 viên/1 tháng. Gạch bông gió Ganatiles đã đạt được giấy chứng nhận của Tổng hội địa chất Việt Nam, Liên hiệp khoa học công nghệ về kiểm định chất lượng với các chỉ số về cường độ nén đạt trung bình 8.4Mpa, độ hút nước trung bình 9.3%.
alt-tag(uu-the-vuot-troi-cua-gach-bong-gio)

 

Ganatiles lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ cho mục tiêu phát triển bền vững

Tại thị trường gạch bông gió Sài Gòn (gạch bông gió HCM), Ganatils tự hào là nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu sản phẩm gạch bông gió mỹ thuật. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Ganatiles luôn sẵn sàn tư vấn cho quý khách hàng giải pháp thi công gạch thông gió tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các chính sách chiết khấu dành cho khách hàng luôn được thay đổi linh hoạt nhằm mục tiêu mang tới lợi ích thiết thực cho từng công trình. Sánh ngang với chất lượng sản phẩm, Ganatiles luôn đặt dịch vụ khách hàng lên trên hết. Gạch bông gió chất lượng Ganatiles luôn lấy uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phát triển lâu dài.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vần và giải đáp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUYÊN LIỆU XANH
Địa chỉ: 410 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Phone: 0936853645
Email: https://ganatiles.vn/