Top quán café với kiến trúc gạch bông gió đẹp

Top quán café với kiến trúc gạch bông gió đẹp

Danh mục

Những năm gần đây, kiến trúc gạch bông gió đẹp đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với những giá trị sử dụng ấn tượng. Thật không khó để bắt gặp những công trình quán cafe được thiết kế tối giản nhưng vô cùng cuốn hút, độc đáo với dấu ấn của chất liệu này. Ganatiles sẽ điểm qua cho bạn những quán café với kiến trúc gạch bông gió đẹp nên check-in ngay thôi. 

Café 2 Đô với bức tường gạch bông gió sang trọng

Là một trong những công trình thi công gạch bông gió Ganatiles, quán café 2 Đô là một trong những kiến trúc gạch bông gió đẹp toát lên phong cách hiện đại khi xây dựng mặt tiền với gạch bông gió hoa văn cách điệu. 

Cùng với gam màu trắng nguyên thủy của gạch bông gió đã làm nổi bật quán với mỗi người khi đi ngang qua ngã tư đường. Bên cạnh đó, do mặt tiền sử dụng loại gạch thông gió đã giúp không gian quán luôn tràn ánh nắng và đón gió tự nhiên, mang đến sự thông thoáng và thoải mái cho thực khách khi đến thưởng thức café.

alt-tag(cafe-2-do-voi-buc-tuong-gach-bong-gio-sang-trong)

Café 2 Đô với bức tường gạch bông gió sang trọng

The Long Caffe – Nét đẹp cổ kính với kiến trúc gạch bông gió đẹp

Trái ngược với café 2 Đô, The Long Caffe với không gian ấn tượng, mang nét văn hóa truyền thông trong không gian công cộng hiện đại. 

Vì vậy, không gian trệt sử dụng vạch ngăn với kiến trúc gạch bông gió đẹp gam màu đỏ nâu của đất nung, phù hợp với phong cách của quán. Nhờ vậy tạo sự thông thoáng và gần như những khách luôn nhìn thấy nhau.

alt-tag(the-long-caffe–net-dep-co-kinh-voi-kien-truc-gach-bong-gio-dep)

The Long Caffe – Nét đẹp cổ kính với kiến trúc gạch bông gió đẹp

Coffee House Lê Quang Định – Kiến trúc gạch bông gió đẹp tạo không gian thông thoáng

 Với chuỗi quán café Coffee House chắc hẳn sẽ không xa lạ với những tín đồ yêu thích café hay cần không gian để làm việc, tán gẫu, học bài,…phải không nào? Đặc biệt hơn, với chi nhánh cửa hàng Coffee House Lê Quang Định sử dụng kiến trúc gạch bông gió đẹp đã tạo ấn tượng trong lòng thực khách. 

Không gian quán trở nên thông thoáng hơn nhờ vào kiến trúc gạch bông gió đẹp trang trí mỗi vách ngăn. Vừa tạo sự riêng tư mỗi khu vực vừa phá vỡ sự kín mít của những bức tường gạch truyền thống. 

Ngoài ra, gam màu nâu đỏ cũng tương đồng với màu sắc thương hiệu của coffee đã làm ấn tượng mỗi vị khách khi đến đây. Ngoài ra, dưới ánh đèn vàng hắt vào màu gạch đã mang lại sự ấm áp cho quán café. 

alt-tag(coffee-house-le-quang-dinh-kien-truc-gach-bong-gio-dep-tao-khong-gian-thong-thoang)

Coffee House Lê Quang Định – Kiến trúc gạch bông gió đẹp tạo không gian thông thoáng

Clup Coffee – Không gian lý tưởng cho dân văn phòng

Thiết kế quán café văn phòng tại Clup Coffee mang lại một không gian vừa hiện đại, đẹp mắt, độc đáo nhờ vào lối kiến trúc gạch bông gió đẹp. Không chỉ sử dụng để trang trí tường thêm lạ mắt, ngay cả khu gọi nước cũng thật nổi bật khi kết hợp gạch bông gió với ánh đèn. 

Quán café được nhiều người ưa thích hơn bởi không gian tuy nhỏ nhưng sự kết hợp mảng tường gạch bông gió thông thoáng cùng lá cây xanh, tạo sự gần gũi với thiên nhiên và mang cảm giác mát mẻ.

alt-tag(clup-coffe-khong-gian-ly-tuong-cho-dan-van-phong)

Clup Coffee – Không gian lý tưởng cho dân văn phòng

Phone: 0936853645

Hoặc inbox fanpage: #Nhà sản xuất gạch Ganatiles https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles

Địa chỉ:

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732 

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.