Kinh Nghiệm Thi Công Gạch Bông Gió Tăng Tính Thẩm Mỹ Và Tuổi Thọ Cho Công Trình

Kinh Nghiệm Thi Công Gạch Bông Gió Tăng Tính Thẩm Mỹ Và Tuổi Thọ Cho Công Trình

Danh mục

Dù đã thực hiện đủ các bước thi công gạch bông gió đúng chuẩn nhưng một số thợ xây gặp tình trạng gạch bị nứt, dễ bị hư hỏng,…Nguyên nhân do đâu? Để biết thêm nguyên nhân và cách khắc phục, bạn hãy cùng tham khảo kinh nghiệm thi công gạch bông gió Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles chia sẻ dưới đây nhé

Tưới nước gạch bông gió trước khi thi công

Kinh nghiệm thi công gạch bông gió để giúp ngôi nhà có kết cấu bền vững và đẹp chính là người thi xây hoặc nhà sản xuất gạch cần tưới nước hoặc ngâm gạch trước khi xây dựng. Đây là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong kỹ thuật thi công gạch đúng chuẩn.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                                                      Bước đầu tiên cực kỳ quan trọng trong kỹ thuật thi công gạch đúng chuẩn: Tưới nước cho gạch

Bởi vì gạch là loại vật liệu háo nước, chính vì thế nếu để gạch trong điều kiện khô, nó sẽ hút hết nước từ hỗn hợp vữa xây. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chất lượng thi công. Do đó, việc tưới nước vào gạch trước khi xây sẽ làm gạch ẩm. Khả năng hút nước sẽ bị hạn chế lại. Và điều kiện cho vữa đông cứng kết dính vẫn được đảm bảo.

Bảo quản gạch ở nơi khô ráo và đúng cách

Một sai lầm ảnh hưởng đến chất lượng gạch bông gió đó là chất gạch thành những đống cao cho gọn gàng khi chưa sử dụng đến. Tuy nhiên, điều này sẽ làm các viên gạch bên dưới sẽ chịu một lực khá mạnh dẫn đến sự cố nứt vỡ, gây mất thẩm mỹ và tốn kém chi phí.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                                                                         Bảo quản gạch bông gió ở nơi khô thoáng và tránh chất cao

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm thi công gạch bông gió nhiều năm của đội ngũ Ganatiles, trong quá trình bảo quản gạch cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác động môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, nhiệt độ, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của viên gạch.

Dưỡng thọ tường sau xây

Việc bảo dưỡng tường gạch bông gió được thực hiện bằng cách sử dụng vòi xịt cao áp để phun nước lên tường dưới dạng tia sương. Vì đây là giai đoạn đầu sau khi xây xong, khi đó hồ còn chưa cứng hết hoàn toàn nên chúng ta sử dụng những vòi xịt áp suất cao hay dùng tưới cây để bảo dưỡng tường, và chỉ mở tia phun sương để phun nước nhẹ lên trên mặt tường, cung cấp nước đều cả mặt tường.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                                                                      Chọn gạch đạt chất lượng để công trình đẹp và bền vững

Với kinh nghiệm thi công gạch bông gió nhiều năm, dù bạn là gia chủ hay nhà thầu xây dựng thì cần nên lựa chọn nhà sản xuất gạch uy tín và chất lượng. Ngoài ra, điều đó còn giúp chủ nhà hay nhà thầu sẽ tiết kiệm được khoản chi phí hiệu quả.

Dù gạch bông gió có tính bền vững nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản và thi công hợp lý cũng sẽ khiến gạch bị nứt và ảnh hưởng đến chi phí. Vì vậy, qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thi công gạch bông gió này sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi khi xây dựng công trình.

Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp nên thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng được việc cung ứng sản phẩm đúng tiến độ cho những công trình.

Để được tư vấn và đặt hàng, Quý Khách có thể liên hệ:

Để được tư vấn chi tiết, Quý Khách liên hệ:
Hotline
: 0936853645

Phone: 028.355.32.732
Hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles/

Địa chỉ:

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.