Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gạch Bông Gió Đẹp Trang Trí Mặt Tiền

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gạch Bông Gió Đẹp Trang Trí Mặt Tiền

Danh mục

Việc chọn gạch bông gió đẹp trang trí mặt tiền nào sao cho đẹp, có độ bền cao là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Trong thiết kế, mặt tiền là một trong những khu vực vô cùng quan trọng nhất của mẫu thiết kế nhà, quyết định tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc và còn là nơi thường xuyên chịu tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài. Hảy cùng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles tham khảo thêm các thông tin nhé!

Những tiêu chí trong việc lựa chọn gạch bông gió đẹp trang trí mặt tiền

Lựa chọn gạch ốp theo phong cách thiết kế

Mỗi một ngôi nhà, công trình sẽ được xây dựng và thiết kế theo một phong cách riêng. Việc xem xét phong cách thiết kế tổng thể của ngôi nhà để chọn gạch phù hợp sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tạo nên điểm nhấn, phong cách riêng. Tránh được tình trạng chắp vá, rời rạc, không hợp gu trong thẩm mỹ chung của công trình.

Cụ thể để chọn được gạch bông gió đẹp trang trí phù hợp bạn cần xem xét ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào. Phong cách cổ điển, phong cách biệt thự kiểu pháp hay phong cách hiện đại… mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với một loại hình gạch, kiểu dáng và màu sắc riêng.
alt-tag(chon-gach-bong-gio)                                                                                                 Mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với một loại hình gạch

Dựa vào màu sắc để lựa chọn loại gạch bông gió đẹp trang trí phù hợp

Khi chọn gạch bông gió đẹp trang trí, bạn cần lựa chọn dựa trên tone màu chủ đạo của cả ngôi nhà để có được màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Bạn nên chọn gạch gần với màu sơn ngoại thất để có cảm giác nhẹ nhàng, hòa hợp.

Trường hợp bạn muốn phong cách nhà trở nên độc đáo, khác lạ và nổi bật hơn thì nên tận dụng sự đối lập, tương phản của màu sắc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, để tránh tình trạng rối mắt và mất tính thẩm mỹ, chỉ nên bố trí không quá ba màu sắc tại mặt tiền ngôi nhà.
alt-tag(chon-gach-bong-gio)                                           Cần lựa chọn gạch bông gió đẹp trang trí dựa trên tone màu chủ đạo của cả ngôi nhà để có được màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Chọn gạch trang trí dựa theo kích thước

Trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp với kích thước khác nhau. Kích thước của gạch ốp là một tiêu chí quan trọng không thể nào bỏ qua. Dựa trên diện tích bề mặt mà chúng ta nên tính toán loại gạch và kích thước cho phù hợp.

Loại gạch bông gió đẹp trang trí tường mặt tiền

Gạch bông gió còn có tên gọi khác là gạch thông gió hay gạch bông gió mỹ thuật. Gạch bông gió là một vật liệu xây dựng đã được sử dụng từ lâu đời giúp không gian trong nhà trở nên thông thoáng, đón ánh sáng mặt trời. Ngày nay việc sử dụng gạch bông gió làm gạch trang trí mặt tiền trở nên phổ biến như một điểm nhấn thiết kế, giúp tô điểm cho ngôi nhà.
alt-tag(chon-gach-bong-gio)                                             Việc sử dụng gạch bông gió làm gạch trang trí mặt tiền trở nên phổ biến như một điểm nhấn thiết kế, giúp tô điểm cho ngôi nhà.

Với nhiều hoa văn, hoạt tiết khác nhau gạch bông gió đẹp trang trí tường mặt tiền ngôi nhà sẽ tạo ra không gian ấn tượng dưới óc sáng tạo của kiến trúc sư, phối hợp nhiều mẫu gạch hay màu sắc khác nhau để tạo ra điểm nhấn.

Một vài mẫu gạch thường được dùng như mẫu lá lớn, mẫu lá nhỏ, gạch bánh ú, gách đồng tiền,…. Bạn có thể tham khảo các mẫu tại đây nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch bông gió với những hình dáng, mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Ganatiles là đơn vị chuyên cung cấp gạch bông gió sản xuất bằng phương pháp công nghệ ép thủy lực với nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm gạch bông gió của Ganatiles được đánh giá cao với vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiện đại.
Nếu Quý khách cần tư vấn thi công xây dựng gạch thông gió cho kiến trúc nhà hàng, quán café, hãy liên hệ với chúng tôi: Nhà sản xuất gạch Ganatiles uy tín – chất lượng, cung cấp nhiều mẫu gạch đẹp và bền vững.

Để được tư vấn chi tiết, Quý Khách liên hệ:
Hotline
: 0936853645

Phone: 028.355.32.732
Hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles/

Địa chỉ:

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.