Thông Tin & Báo Giá Gạch Bông Gió Bánh Ú

Thông Tin & Báo Giá Gạch Bông Gió Bánh Ú

Danh mục

Ngày nay với những tiện lợi và giá gạch bánh ú mang lại, càng có nhiều ngôi nhà được thiết kế với gạch bánh ú ra đời nhiều hơn. Với xu hướng tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên có ngôi nhà, thiết kế này sẽ phù hợp hơn cũng ngôi nhà có địa hình vùng cao. Ngoài ra nhiều kiến trúc sư cũng vận dụng thiết kế kiểu này cho những ngôi nhà có mặt tiền quay về hướng tây nhằm tránh nắng và muốn có nhiều hơn không gian xanh.

Thông tin giá gạch bông gió bánh ú tại 

 • Tên sản phẩm: Gạch bông gió bánh ú
 • Kích thước viên gạch: 19x19x6.5cm
 • Trọng lượng: ~3 kg/viên.
 • Số lượng: 25 viên/m2.
 • Hãng sản xuất: Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles
 • Phân loại: Mẫu gạch bánh ú làm bằng xi măng và cát sẽ có màu xám và trắng. Hai màu này được làm từ hai loại xi măng khác nhau tạo nên vẻ khác biệt.
 • Giá gạch bông gió bánh ú:
  + Giá gạch bông gió bánh ú xi măng : Giá trên thị trường dao động khoảng 20.000 VNĐ tùy số lượng => LIÊN HỆ BÁO GIÁ
  + Giá gạch bông gió bánh ú xi đất nung: Giá trên thị trường dao động khoảng 20.000 VNĐ tùy số lượng => LIÊN HỆ BÁO GIÁ

alt-tag (gia gach bong gio banh u)

Ứng dụng của gạch bông gió bánh ú

Để phù hợp với nhu cầu thiết kế, xây dựng hoặc tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà bạn có thể xem xét đến các ưu và nhược điểm của gạch bông gió. Từ đó, quyết định xem có nên lựa chọn mẫu gạch này trong bản thiết kế ngôi nhà của mình hay không nè. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của gạch bông gió bánh ú, cùng Ganatiles tìm hiểu nhé.

Tạo sự thông thoáng, sáng sủa cho các công trình, nhà cửa

Tác dụng dễ dàng nhìn thấy nhất của gạch bông gió bánh ú chính là đem lại sự thông thoáng và sáng sủa cho ngôi nhà của bạn. Và điều này giúp các kiến trúc sư giải quyết các vấn đề thiết kế nội ngoại thất, khi mà yếu tố ánh sáng và thoáng mát luôn đặt lên hàng đầu.

Tăng giá trị thẩm mỹ

Những bức tường, bức vách sẽ biến thành các bức tranh nghệ thuật sống động. Bên cạnh đó còn mang lại nét đơn giản, mộc mạc nhưng gần gũi với người dùng.

Sáng tạo nên những vách ngăn độc đáo, lạ mắt cho ngôi nhà

Được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các hoa văn khác giúp gạch bông gió tạo nên những bức tường ngăn cách độc đáo có cá tính riêng. Giúp cho những bức tường đơn điệu trở nên độc lạ, mà không cần phải cầu kỳ tô điểm thêm. Ngoài ra nó cũng mang tới tầm nhìn thoáng đãng hơn cho các không gian sử dụng.

Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Mẫu gạch bông gió bánh ú hiện đại được sản xuất từ các nguyên vật liệu an toàn, không gây ra các vấn đề về sức khỏe con người. Do đó, gạch thông gió bánh ú được đánh giá là thân thiện với con người và môi trường.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, gạch bông gió bánh ú cũng có nhược điểm là có trọng lượng khá dày và nặng. Và điều này ra gây khó khăn cho công việc cũng như quá trình vận chuyển. Ngoài ra các kỹ sư, kiến trúc sư cần phải có sự tính toán nhiều hơn, để đảm bảo kết cấu bền vững cho công trình, nhà cửa khi sử dụng loại gạch này trong thiết kế.

>>> Tham khảo thêm một số mẫu gạch thông gió khác tại đây 

>>> Một số công trình nhà cửa sử dụng gạch bông gió đẹp !!!

NHÀ SẢN XUẤT GẠCH BÔNG GIÓ GANATILES

Hotline: 0936.853.645

Phone: 028.355.32.732

Email: ganatiles@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles

Địa chỉ:

 • VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh
 • Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức