Những Mẫu Gạch Thông Gió Đẹp Cho Từng Công Năng Cụ Thể

Những Mẫu Gạch Thông Gió Đẹp Cho Từng Công Năng Cụ Thể

Danh mục

Với từng mẫu thiết kế không gian sống khác nhau, các bạn sẽ có một kiểu gạch thông gió đẹp để phù hợp với từng công năng của từng không gian sống. Với bài viết này, Nhà sản xuất gạch thông gió Ganatiles sẽ tổng hợp để giúp các bạn có thêm kiến thức, ý tưởng để dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình mẫu gạch phù hợp nhé ! hãy cùng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles tìm hiểu.  

Mẫu gạch thông gió trang trí mặt tiền

Trong tất cả những vị trí thì có thể nói mặt tiền chính là vị trí phổ biến nhất để sử dụng gạch thông gió làm trang trí. Vì là mặt tiền nên chắc hẳn việc lựa chọn được cho ngôi nhà mẫu gạch thông gió đẹp sẽ rất khó chọn lựa đúng không ?

Sau đây là một vài mẫu mặt tiền nhà sử dụng gạch thông gió nhà Ganatiles để trang trí mà bạn có thể tham khảo.

alt-tag (gach thong gio dep)

alt-tag (gach thong gio dep)

Với thiết kế trang trí gạch thông gió cho mặt tiền này, căn nhà của bạn không chỉ thoáng đãng, sáng sủa hơn bởi tác dụng thông gió, thông sáng mà còn đem lại cho mái ấm của bạn một cái nhìn thu hút hơn, độc đáo hơn hẳn.

Gạch thông gió trang trí vách ngăn 

Sau mặt tiền thì vách ngăn trang trí nội thất chính là vị trí phổ biến thứ 2 bạn có thể sử dụng gạch thông gió. So với mặt tiền thì vị trí này đòi hỏi việc sử dụng gạch thông gió để trang trí cần linh hoạt hơn và biết cách biến thể các họa tiết hơn để trang trí.

Điểm sơ qua một vài mẫu ý tưởng độc đáo khi sử dụng gạch thông gió trang trí vách ngăn !

Chỉ với những viên gạch thông gió nhỏ nhắn cùng với sự kết hợp lên ý tưởng, thiết kế linh động, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một không gian sống không chỉ thoáng mát mà còn mang lại được nét thẩm mỹ cao trong căn nhà của mình.

Mẫu gạch thông gió cho hàng rào đẹp

Có thể nói hàng rào làm từ gạch thông gió đã khá phổ biến và không còn quá xa lạ với chung ta. Tuy hiện nay ít người sử dụng thiết kế hàng rào này để tiết kiệm diện tích xây dựng cho các lô phố hiện đại nhưng không vì thế mà hàng rào gạch thông gió không còn xuất hiện nữa.

Dưới đây là một vài ý tưởng thiết kế hàng rào gạch thông gió đẹp bạn có thể tham khảo cho mái ấm của mình.

Gạch thông gió dán tường

Trong những năm trở lại đây, đây có thể nói chính là một cách sử dụng gạch thông gió sáng tạo trong thiết kế nhà cửa. Thay vì sử dụng gạch thông gió để tạo các mảng tường lấy sáng lấy gió như thông thường thì nhiều kiến trúc sư quyết định dán chúng lên để trang trí cho bức tường.

Hãy cùng tham khảo qua ý tưởng độc đáo này với Ganatiles.

Gạch thông gió trang trí sân vườn

Đối với một số ngôi nhà có không gian diện tích sân vườn rộng rãi hoặc diện tích tuy ít nhưng vẫn có thể dành ra được 1 khoảng không gian nhỏ thì ý tưởng trang trí với gạch thông gió dưới đây chắc hẳn sẽ có ý đối với bạn.

Không chiếm quá nhiều diện tích nhưng đem lại đước sự độc đáo và lạ mắt cho khu vườn của bạn, vậy thì ngại gì mà không thử ngay ý tưởng này cho không gian sống của bạn.

Hy vọng bài viết này đem lại cho bạn những ý tưởng hay ho và bổ ích. Bạn có cũng có thể tham khảo ngay những mẫu thiết kế gạch thông gió đẹp dành cho không gian sống của mình tại Ganatiles.

>>> Tham khảo ngay tại đây để lựa chọn và sở hữu cho mình mẫu gạch thông gió đẹp.

NHÀ SẢN XUẤT GẠCH BÔNG GIÓ GANATILES

Hotline: 0936.853.645

Phone: 028.355.32.732

Email: ganatiles@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles

Địa chỉ:

  • VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh
  • Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức