Gạch Thông Gió Bánh Ú – Chắn Mưa Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn

Gạch Thông Gió Bánh Ú – Chắn Mưa Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn

Danh mục

Gạch thông gió bánh ú là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại. Nó giúp cho ngôi nhà được lưu thông không khí vào bên trong dễ dàng, thuận tiện hơn. Không gian có ánh nắng, gió, tránh cảm giác ngột ngạt và bí bách, hạn chế bị mưa tạt vào nhà. Hãy cùng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles tham khảo thêm các thông tin nhé!

Đặc điểm của gạch thông gió bánh ú

Là một trong những loại gạch bông gió thường sử dụng cho kiến trúc mặt tiền, gạch thông gió bánh ú với tính năng chắn mưa được nhiều người ưa chuộng. 

Gạch được thiết kế với cấu tạo đặc biệt hình thù như chiếc bánh ú, giúp lùa gió và lấy sáng vào trong nhà mà không lo bị tạt mưa.

Hiện nay, trên thị trường gạch thông gió bánh ú được làm từ 2 nguyên liệu: Xi măng và đất nung. Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau. 

Gạch thông gió bánh ú bằng xi măng

Nguyên liệu chính để sản xuất gồm xi măng, cát, nước và một số phụ liệu khác. Ưu điểm của loại gạch này là dễ sản xuất trên một quy mô lớn, giúp chi phí thấp hơn, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt với cường độ chịu lực cao. 

Bên cạnh đó, do được sản xuất đồng loạt theo dây chuyền nên tạo ra sự đồng đều về bề dày, kích thước, trọng lượng. Sai số nếu có xảy ra chỉ là rất nhỏ.

Một ưu điểm nổi bật của gạch thông gió che mưa bằng xi măng đó là có thể được pha thế, kết hợp thêm các loại phụ gia tạo màu. Ngoài ra còn có phụ gia tăng cường độ cứng, đặt riêng cho những công trình đặc biệt. Phụ gia chống thấm, chống ẩm theo yêu cầu của loại hình công trình xây dựng.

alt-tag(gach-thong-gio-banh-u-bang-xi-mang)

Gạch thông gió bánh ú bằng xi măng

Gạch thông gió bánh ú bằng đất nung

So với xi măng, đất nung có tuổi đời lâu lớn. Được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét, vì vậy khả năng gạch thông gió bánh ú từ đất nung hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt. Sử dụng loại gạch này tường nhà mát hơn so với xây bằng xi măng.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại vật liệu này là khả năng chịu lực kém. Độ bền và tuổi thọ không được cao. Chính vì điều này mà hiện nay loại gạch làm từ đất nung dần dần không còn được phổ biến trên thị trường.

alt-tag(gach-thong-gio-banh-u-bang-dat-nung)

Gạch thông gió bánh ú bằng đất nung

Gạch thông gió bánh ú – Chắn mưa hiệu quả, bảo vệ ngôi nhà bạn

Với kiểu dáng như chiếc bánh ú, một mặt nhô ra phía bên ngoài nhằm hạn chế nước mưa tạt vào bên trong ngôi nhà nên gạch thông gió bánh ú được sử dụng rộng rãi để làm mặt tiền. 

Đây còn được coi là một trong những giải pháp hữu ích để lấy ánh sáng và đón gió vào bên trong. Điều này cực kỳ cần thiết và phổ biến ở những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện nay.

alt-tag(gach-thong-gio-banh-u-su-dung-pho-bien-o-nhung-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-hien-nay)

Gạch thông gió bánh ú sử dụng phổ biến ở những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện nay

Bên cạnh đó, với hình dáng đặc biệt, tạo điểm nhấn cho công trình. Những bức tường, vách ngăn sẽ biến thành các bức tranh nghệ thuật sống động, xóa tan đi sự thô cứng.

Ngoài ra, mẫu gạch thông gió bánh ú hiện đại, đa số được sản xuất bằng cách không nung. Ngoài ra các vật liệu tạo nên chúng không gây ra các vấn đề về sức khoẻ con người. Nên nó được đánh giá là thân thiện với con người và môi trường.

 

Hiện nay, Nhà sản xuất gạch bông gió Ganatiles cung cấp mẫu gạch thông gió bánh ú với số lượng sỉ và lẻ với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết, Quý khách liên hệ:

Phone: 0936853645

Hoặc inbox fanpage: #Nhà sản xuất gạch Ganatiles https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732 

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.