Gạch Bông Gió Xi Măng Ganalites Luôn Bền Vững Và Thân Thiện Với Môi Trường

Gạch Bông Gió Xi Măng Ganalites Luôn Bền Vững Và Thân Thiện Với Môi Trường

Danh mục

Gạch bông gió xi măng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles được bằng công nghệ ép thủy lực ở cường độ nén cao, nên có khả năng chịu lực lớn, bền vững với thời gian. Với nguyên liệu sản xuất là xi măng, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường lại có khả năng chống chịu trước thời tiết.

Sản xuất gạch bông gió xi măng với nguyên vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường

Nguyên liệu để sản xuất gạch bông gió xi măng Ganatiles chủ yếu từ nguyên liệu nghèo phụ phẩm của các ngành trong khai thác khoáng sản, nên đây được xem là “sản phẩm xanh” thân thiện với môi trường của những công trình bền bỉ theo thời gian.
Cùng với đó, được sản xuất bằng quy trình nén ép thủy lực nên không tiêu thụ nhiều nhiên liệu, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Gạch bông gió xi măng với nguyên vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường                                                                 Gạch bông gió xi măng với nguyên vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường

Trang trí Gạch bông gió xi măng – Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên

Ngày nay gạch bông gió vẫn mang nhiều màu sắc cổ điển, phát triển thêm nhiều mẫu hoa văn hiện đại, tinh tế.

Gạch bông xi măng ốp lát trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công,…phù hợp lát sàn và cả ốp tường.

Việc sử dụng bông gió mỹ thuật làm vách ngăn thay thế các bức tường được thực hiện thi công trong nhiều không gian hiện đại. Đặc biệt trong các không gian nhỏ lại càng ưa chuộng kiểu trang trí này hơn, chúng không những mang lại tính riêng tư và độc lập cho từng không gian của ngôi nhà mà còn không phá vỡ đi cấu trúc liên kết cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà.
Gạch bông gió xi măng có tác dụng che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà, nó có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi. Nếu công trình xây dựng có hướng Tây ta nên sử dụng gạch thông gió – đây được coi là giải pháp cứu cánh tuyệt vời nhất.
Một không gian chan hòa, nhiều ánh sáng với các bức tường gạch bông gió xi măng Ganatiles là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Trang trí Gạch bông gió xi măng – Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên                                                                           Trang trí Gạch bông gió xi măng – Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên

Gạch bông gió xi măng vật liệu thân thiện với môi trường giá ưu đãi

Sử dụng gạch bông gió xi măng với mẫu hoa văn độc đáo, có thể phá vỡ được rào cản bức bí, tù túng từ của những bức tường kiên cố đang là đặc thù của những ngôi nhà hình ống. Bên cạnh đó, khả năng chắn nắng, cản bụi của gạch thông gió cũng rất hiệu quả. Nếu ngôi nhà của bạn có hướng mặt tiền xoay về hướng Tây thì gạch thông gió sẽ phát triển thành hữu dụng.

Một ưu điểm hơn so với việc dùng điều hòa, quạt để giải tỏa sự nóng bức, đó là gạch thông gió còn có khả năng tăng cường trao đổi khí giữa không gian bên trong và ngoài, giúp căn nhà trở nên thông thoáng và sáng sủa hơn.

Sử dụng gạch bông gió xi măng Ganatiles với mức giá ưu đãi hấp dẫn                                                                           Sử dụng gạch bông gió xi măng Ganatiles với mức giá ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp gạch bông gió xi măng, sỉ và lẻ tới các công trình, nhà thầu, cửa hàng, linh hoạt thanh toán, vận chuyển toàn quốc là những tiêu chí được quý khách ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Hotline: 0936853645

Phone: 028.355.32.732
Hoặc inbox fanpage:
https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles/

Địa chỉ:

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.