Gạch Bông Gió Ganatiles Bền Vững Theo Năm Tháng

Gạch Bông Gió Ganatiles Bền Vững Theo Năm Tháng

Danh mục

Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles được sản xuất từ nguyên liệu tốt bởi những người thợ giàu kinh nghiệm nhiều năm và đầy nhiệt huyết trong nghề, chúng tôi mong muốn mang đến Quý Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Gạch bông gió Ganatiles  – Bền vững từ tên gọi

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết được ý nghĩa về cái tên “Ganatiles” đấy. Đó là những mảnh ghép độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa.

Cụm từ “Gana” theo tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là thắng lợi, mạnh mẽ; hậu tố “title” dùng để chỉ về gạch đá, ngói trong thi công xây dựng. Với ý nghĩa là những “viên gạch mạnh mẽ”, chúng tôi mong muốn mang đến bạn gạch bông Ganatiles gió rắn chắc, bền vững theo năm tháng.

Là nhà sản xuất gạch bông gió uy tín và đạt chuẩn chất lượng, mỗi viên gạch Ganatiles cung cấp không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà còn “bảo vệ” cho gia đình trước thời tiết nắng – mưa hằng ngày.

Gạch Bông Gió Ganatiles tô điểm vẻ đẹp cho ngôi nhà, “bảo vệ” gia đình trước thời tiết nắng – mưa

Gạch Bông Gió Ganatiles tô điểm vẻ đẹp cho ngôi nhà, “bảo vệ” gia đình trước thời tiết nắng – mưa.

Gạch bông gió Ganatiles – Hàng rào vững chắc bảo vệ ngôi nhà bạn

Một trong những yếu tố giúp ngôi nhà vững chắc chính là kết cấu hạ tầng, bao gồm móng, cột, dầm, sàn, ngoài ra còn có tường chịu lực. Chính vì vậy, mỗi công trình đều ưu tiên chọn lựa gạch bông gió Ganatiles bởi ưu điểm bền vững, để xây dựng hàng rào vững chắc bảo vệ ngôi nhà của mình.

Được sản xuất từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá bụi, đá mi…, bằng công nghệ ép thủy lực ở cường độ nén cao, nên gạch bông gió có khả năng chịu lực lớn và chống chịu trước thời tiết mưa – nắng hay thay đổi ở các vùng miền. Ngoài ra, với nguyên liệu chính là xi măng nên gạch bông gió có gam màu trắng, đặc biệt bền màu theo thời gian.

Những người thợ làm gạch của chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến khi ra thành phẩm, nên mỗi viên gạch bông gió Ganatiles luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.
Gạch bông gió Ganatiles có khả năng chịu lực lớn và chống chịu trước thời tiết

Gạch bông gió Ganatiles có khả năng chịu lực lớn và chống chịu trước thời tiết

Gạch bông gió Ganatiles – Sống xanh sống bền vững

Hiện nay, “sống xanh” đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến, đa số mọi người đều chú trọng đến bảo vệ môi trường, nên thường lựa chọn sử dụng vật liệu xanh.

Nguyên liệu để sản xuất gạch bông gió Ganatiles chủ yếu từ nguyên liệu nghèo phụ phẩm của các ngành trong khai thác khoáng sản, nên đây được xem là “sản phẩm xanh” thân thiện với môi trường của những công trình bền bỉ theo thời gian.

Hàng rào đưọc xây dựng bằng gạch bông gió xi măng sẽ giúp lưu thông luồng không khí, có tác dụng chống nóng hiệu quả; nhờ vậy mà gia đình có thể tận hưởng làn gió thiên nhiên, giúp tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Với nhiều hoa văn khác nhau trên gạch bông gió Ganatiles, cân bằng sự thông thoáng cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, với thiết kế lỗ thông gió với nhiều hoa văn khác nhau có tác dụng cân bằng sự thông thoáng cho ngôi nhà, mang đến ánh sáng tự nhiên, rất thích hợp tạo không gian để trồng cây xanh trong nhà.

Đôi nét về Ganatiles – Nhà sản xuất gạch bông gió uy tín hàng đầu

Sự phát triển của xã hội cũng khiến ngành kiến trúc ngày càng thay đổi theo. Các sản phẩm, nguyên vật liệu xây dựng phải đáp ứng đủ điều kiện tối ưu chi phí và đảm bảo tính mỹ thuật.

Chính vì vậy, nhà sản xuất Gạch Bông Gió Ganatiles đã ra đời, mang đến những viên gạch bông gió rắn chắc, thân thiện với môi trường với thiết kế sang trọng, hiện đại với mức giá thành hợp lý.

Đồng thời, đội ngũ kiến trúc sư, thi công xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự nhiệt huyết trong nghề sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý Khách hàng không chỉ giúp ngôi nhà của bạn luôn bền vững, mà còn tăng giá trị thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí.

Hãy cảm nhận sự khác biệt của gạch bông gió Ganatiles trong mỗi công trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Với tầm nhìn xa và sứ mệnh phục vụ khách hàng chu đáo, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn không chỉ những viên gạch bông gió chất lượng mà còn cả dịch vụ tốt nhất.
Vui lòng liên hệ với Ganatiles để được tư vấn và giải đáp 
Phone: 0936853645
Hoặc inbox fanpage: #Nhà sản xuất gạch Ganatiles
Địa chỉ:
+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732
+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.