Công Trình Thi Công Gạch Bông Gió Quán Café 2 Đô

Công Trình Thi Công Gạch Bông Gió Quán Café 2 Đô

Danh mục

Công trình thi công gạch bông gió quán café 2 đô tạo không gian mở, mang lại sự thoáng mát cho thực khách khi đến thưởng thức café. Đây là một trong những công trình thi công quán café do Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles thực hiện.

Không gian quán thoáng mát với thiết kế tường thi công gạch bông gió

Không gian mở là xu hướng thiết kế của quán café trong những năm gần đây. Đặc biệt, với điều kiện mặt bằng nhỏ, chi phí đầu tư thấp thì lối thiết kế này là lựa chọn hoàn hảo để sở hữu một quán café thoáng mát.

Bắt kịp theo xu hướng, chủ quán café 2 đô mong muốn xây dựng quán vừa thông thoáng, có thể đón gió tự nhiên cùng với sự ấm áp của ánh nắng, để tạo sự thoải mái và thư giãn cho thực khách.

Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Ganatiles đã lên ý tưởng thi công gạch bông gió mẫu chữ L cho mảng tường mặt tiền của quán. Nhờ vậy, khi đến thưởng thức café tại đây, thực khách luôn cảm thấy thoái mái với làn gió tự nhiên.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                 Không gian quán vừa thông thoáng, có thể đón gió tự nhiên cùng với sự ấm áp của ánh nắng, để tạo sự thoải mái và thư giãn cho thực khách

Thi công gạch bông gió Ganatiles tôn lên nét đẹp sang trọng

Với vị trí thuận lợi, nằm ngay góc mặt tiền đường, quán café 2 Đô nay lại càng nổi bật hơn khi được thi công gạch bông gió với mẫu hoa văn hiện đại, cùng gam màu trắng.

Hơn thế nữa, với thiết kế tường gạch bông gió ở mặt tiền đã tôn lên nét đẹp sang trọng cho quán café 2 Đô, điều đó giúp nâng tầm thương hiệu của quán.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                                                   Thiết kế tường gạch bông gió ở mặt tiền đã tôn lên nét đẹp sang trọng, nâng tầm thương hiệu

 

Góc nghiêng công trình thi công gạch bông gió tại quán café 2 Đô vừa hiện đại vừa tươi mới, dù góc nghiêng hay mặt đứng đều thể hiện rõ nét vẽ đẹp của ngôi nhà.

 

Tối ưu chi phí thi công gạch bông gió tại Ganatiles

Bạn đang nghĩ rằng sẽ tốn rất nhiều chi phí với công trình thi công gạch bông gió cho quán café này phải không? Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, bởi khi đặt dịch vụ trọn gói cung cấp và thi công gạch, Quý khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí ưu đãi hấp dẫn.

Ganatiles là nhà sản xuất gạch bông gió uy tín được nhiều khách hàng và đơn vị thi công tin tưởng lựa chọn. Với quy trình sản xuất hiện đại và chất liệu thân thiện với môi trường mang đến sản phẩm tốt nhất, luôn bền vững cho mọi công trình.
alt-tag(thi-cong-gach-bong-gio)                                                                                              Tối ưu chi phí thi công gạch bông gió tại Ganatiles

Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp nên thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng được việc cung ứng sản phẩm đúng tiến độ cho những công trình.

Để được tư vấn và đặt hàng, Quý Khách có thể liên hệ:

Để được tư vấn chi tiết, Quý Khách liên hệ:
Hotline
: 0936853645

Phone: 028.355.32.732
Hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles/

Địa chỉ:

+ VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh / SĐT: 028.355.32.732

+ Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức.