Chọn Gạch Bông Gió Chắn Mưa Chuẩn Nhất

Chọn Gạch Bông Gió Chắn Mưa Chuẩn Nhất

Danh mục

Gạch bông gió chắn mưa được nhiều kiến trúc sư, chủ thầu ưa chuộng. Không chỉ vì hoa văn độc đáo mà còn khắc phục được những nhược điểm của gạch bông gió. Vậy làm sao để chọn được gạch bông gió chắn mưa đúng chuẩn, hãy cùng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles tìm hiểu.  

Tìm hiểu về gạch bông gió chắn mưa

Gạch bông gió chắn mưa là một trong nhiều loại khác của gạch bông gió. Loại gạch bông gió chắn mưa này ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các loại gạch bông gió chắn mưa khác. Trong đó có nhược điểm lớn nhất là bị hắt mưa mỗi khi trời mưa lớn. Gây ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong nhà. Gạch bông gió chắn chưa vừa có thể chắn được mưa không hắt vào nhà vẫn giúp gió, ánh sáng được hấp thụ vào nhà.

>> Xem thêm: Ứng Dụng Gạch Bông Gió Mỹ Thuật Tạo Nên Kiến Trúc Độc Đáo

Một số loại gạch bông gió chắn mưa phổ biến

Gạch bông gió chắn mưa được phân loại theo chất liệu gạch, có 2 loại như sau:

Loại thứ nhất là xi măng

Gạch được sản xuất từ nguyên liệu chính xi măng và cát, nước. Loại gạch này rất dễ sản xuất vì sử dụng phương pháp ép thủy lực, không cần nung nóng ở nhiệt độ cao. Do đó sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất. Dù được sản xuất với quy mô lớn nhưng gạch vẫn giữ được độ chịu lực cao. Độ đồng đều giữa các viên gạch khá cao, sai số xảy ra không đồng đều rất nhỏ.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại gạch này là người thợ có thể gia tăng độ bền, độ cứng, chống ẩm, chống thấm…  tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của gạch xi măng so với gạch đất nung.

Loại thứ hai là đất nung

Gạch được sản xuất từ nguyên liệu chính đất sét. Tuy độ bền chắc của gạch đất sét nung kém hơn gạch xi măng nhưng bù lại, gạch hấp thụ nhiệt kém nên những ngôi nhà sử dụng loại gạch này sẽ mát hơn.

Lưu ý khi chọn gạch bông gió chắn mưa

Kích thước không gian được ốp gạch

Cần lưu ý kích thước không gian muốn ốp gạch. Mỗi không gian sẽ thích hợp với loại gạch với kích thước khác nhau.

Đối với căn phòng có không gian lớn, kích thước và mẫu gạch có thể lựa chọn dễ dàng theo ý thích của gia chủ.

Đối với căn phòng có không gian nhỏ, những viên gạch nhỏ, họa tiết đơn giản, màu sáng là thích hợp nhất. Tạo cho không gian sống trở nên dễ chịu, thoải mái hơn những viên gạch nhỏ.

Màu gạch

Về màu sắc gạch, đa số gia chủ có xu hướng lựa chọn màu gạch theo mệnh số, phong thủy với hy vọng giúp ích cho công – danh – tiền – tài. 

Gạch có màu trung tính, họa tiết đơn giản là sự lựa chọn của nhiều người vì nó tạo nên sự hài hòa cho không gian, mang cảm giác thư giãn, thoải mái. Làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng cũng như ngôi nhà của bạn.

Khi chọn gạch lưu ý nên chọn gạch có màu hòa hợp với màu sắc của ngôi nhà, tạo sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà bạn, đồng thời nổi bật cá tính gia chủ, tạo phong cách riêng biệt.

Chất lượng của gạch

Thường A sẽ mức đánh giá cho loại gạch đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chọn được gạch chất lượng tốt thì công trình sẽ trở nên kiên cố, bền bỉ, hạn chế việc xuống cấp.

Nếu không may chọn phải gạch chất lượng kém, không chỉ công trình của bạn bị nhanh xuống cấp mà sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng xấu và nhiều điều phiền toái khác trong cuộc sống hàng ngày.

>> Xem thêm: Đơn Vị Cung Cấp Gạch Bông Gió HCM Chất Lượng

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được gạch bông gió chất lượng. Và để chọn được những viên gạch chất lượng nhất, đạt chuẩn hãy liên hệ với chúng tôi.

NHÀ SẢN XUẤT GẠCH BÔNG GIÓ GANATILES

Hotline: 0936.853.645

Phone: 028.355.32.732

Email: ganatiles@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles

Địa chỉ:

  • VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh
  • Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức