Lan Can Gạch Bông Gió Sáng Tạo Cho Nhà Thêm Đẹp – Ganatiles

Lan Can Gạch Bông Gió Sáng Tạo Cho Nhà Thêm Đẹp – Ganatiles

Danh mục

Lan can gạch bông gió là một trong số xu hướng ứng dụng gần đây của gạch bông gió được thiết kế theo chuẩn đồng bộ vào tạo điểm nhấn phù hợp cho thiết kế. Hãy cùng Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió Ganatiles tìm hiểu thêm về thiết kế lan can gạch bông gió nhé.

Quy cách độ cao lan can tiêu chuẩn là từ 1,1m trở lên và các thanh gióng cách nhau không quá 10cm. Tuy nhiên đối với những công trình đơn giản như nhà 2 tầng thì có thể linh động chiều cao của lan can tuỳ vào nhu cầu người sử dụng. Thường thì sẽ tối thiểu từ 900mm tùy theo gia chủ muốn như thế nào để tận dụng không gian ban công.

Kích thước lan can gạch bông gió quy chuẩn

Về thiết kế lan can gạch bông gió các nhà thiết kế sẽ tạo được nhiều sự kết hợp đẹp mắt. Có những kết hợp theo một khối đồng mẫu hoặc theo một quy tắc thiết kế nào đó.

Gạch bông gió kích thước 190x190x65mm được dùng thiết kế lan can là phổ biến nhất. Vì đây là kích thước tiêu chuẩn thông dụng nhất. Bên cạnh đó đối với kích thước này các kiến trúc sư có thể dễ tạo được những sáng tạo riêng trong lói thiết kế của mình.

alt-tag (lan can gach bong gio)

>>> Tham khảo bảng giá gạch bông gió

Ứng dụng lan can gạch bông gió vào thiết kế

Tùy thuộc vào sự sáng tạo của nhà thiết kế hoặc các kiến trúc sư mà ứng dụng gạch bông gió trong đời sống vô cùng đa dạng, phong phú. Những ứng dụng có thể dễ thấy nhất là hàn rào, vách ngăn, mặt tiền ngôi nhà… Một trong số ứng dụng gần đây của gạch bông gió là thiết kế lan can. Thiết kế theo chuẩn đồng bộ vào tạo điểm nhấn phù hợp cho thiết kế.

Một mẫu thiết kế lan  can sử dụng gạch bông gió đất nung,đem lại sự cổ điển và tinh tế. Đây cũng là một ý tưởng khá hay ho cho những ai có phong cách hoài cổ nhé.

Hoặc bạn có thể thử tham khảo một ý tưởng khác nữa dưới đây nếu bạn là một người yêu thích những xu hướng mới, sự hiện đại ….

Có thể kết hợp gạch bông gió với chất liệu khác để tạo nên sự mới lạ độc đáo cho lan can nhà bạn. Bạn có thể kết hợp với gỗ chẳng hạn, không chỉ mang lại sự tinh tế, sang trọng mà còn đem đến cho bạn một không gian sống hoà hợp với thiên nhiên.

Ngoài ứng dụng lan can gạch bông gió, bạn có thể tham khảo thêm những ứng dụng khác của gạch bông gió:

>> Mặt tiền gạch bông gió

>> Hàng rào gạch bông gió

Một số mẫu gạch bông gió sử dụng cho lan can đẹp

Gạch bông gió chiếc lá

Bạn yêu thích sự mới lạ, gần gũi với thiên nhiên thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn mẫu thiết kế chiếc lá lớn hoặc nhỏ cho lan can xinh xắn nhà bạn.

Gạch bông gió vuông lớn

Vừa thông thoáng lại hiện đại, tinh tế. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua cho lan can nhà bạn đấy nhé.

Gạch bông gió chữ X

Một sự phá cách mới lạ trong thiết kế, phù hợp với những ai yêu thích xu hướng mới.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn, Nhà sản xuất gạch bông gió Ganatiles sẽ tiếp tục cập nhật thêm các xu hướng thiết kế, những mẫu gạch bông gió đẹp gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé !!!

>> Tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại đây nhé

 

NHÀ SẢN XUẤT GẠCH BÔNG GIÓ GANATILES

  • Hotline: 0936.853.645
  • Phone: 028.355.32.732
  • Email: ganatiles@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSanXuatGachGanatiles
  • Địa chỉ:
  • VPĐD: 410 Nơ Trang Long, Phường 13 , Quận Bình Thạnh
  • Xưởng Sản Xuất: Số 04 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức